0
Truyền thông

Quy Trình Sản Xuất Cửa Chống Cháy Chính Hãng Chi Tiết

295 - 2023

Một quy trình sản xuất cửa chống cháy đạt tiêu chuẩn sẽ đảm bảo chất lượng cho cửa chống cháy. Cửa chống cháy có tác dụng ngăn chặn lửa và khói lan sang các khu vực khác. Vì vậy nó là một phần không thể thiếu để đảm bảo an toàn và phòng chống hỏa hoạn. Sau đây, Galaxy Door xin cung cấp một số thông tin để giúp khách hàng có thể hiểu rõ chi tiết về quy trình sản xuất cửa chống cháy.

>>>> XEM THÊM: Bảng báo giá cửa chống cháy 2022 | Đã được kiểm định

1. Chi tiết các bước quy trình sản xuất cửa chống cháy

Galaxy Door luôn tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cửa thép, cửa phòng và các loại cửa dân dụng ở Việt Nam. Galaxy Door sở hữu đội ngũ nhân sự đông đảo và dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực kiến trúc, thiết kế nhà ở, cơ quan,...Chính vì vậy, chúng tôi tin tưởng rằng có thể đem lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất với quy trình sản xuất cửa chống cháy đạt tiêu chuẩn.

1.1. Bước 1: Tiếp nhận thông tin sản xuất

Bước đầu tiên trong quy trình sản xuất cửa chống cháy là tiếp nhận lệnh sản xuất sản phẩm. Khi doanh nghiệp nhận được đơn đặt hàng từ khách hàng, nhân viên bán hàng sẽ yêu cầu sản xuất sản phẩm mà khách hàng mong muốn.

Bộ phận sản xuất sẽ tiếp nhận những thông tin trên và bắt đầu kiểm tra những thông tin cần thiết như mã thành phẩm, số lượng sản phẩm cần hoàn thành, thời gian sản xuất,... Sau khi hoàn thành những bước trên, doanh nghiệp sẽ tiến hành sản xuất sản phẩm.

Bước 1: Tiếp nhận thông tin sản xuất

>>>> XEM NGAY: Tìm hiểu cấu tạo cửa chống cháy chi tiết phổ biến hiện nay

1.2. Bước 2: Tiến hành cắt và đột khung, cánh

Sau khi bản vẽ sản phẩm được duyệt, doanh nghiệp dựa trên bản vẽ tiến hành cắt phần khung của cửa, và cắt chính xác theo kích thước đã đo thực tế. Phần khung cửa sẽ được được cắt sao cho phù hợp với phần cánh của cửa.

Bước 2: Tiến hành cắt và đột khung, cánh

1.3. Bước 3: Chấn khung, cánh thép

Quá trình sử dụng hay vận chuyển cánh cửa thường xảy ra tình trạng va chạm, khiến cánh cửa bị móp méo. Vì vậy, ở giai đoạn này, tùy thuộc vào độ dày của cửa, doanh nghiệp tiến hành chấn vuông lại tấm cửa.

Bước 3: Chấn khung, cánh thép

>>>> XEM NGAY: Công ty sản xuất cửa chống cháy uy tín, đảm bảo nhất

1.4. Bước 4: Hàn gia cố khung, cánh

Bước tiếp theo trong việc thi công cửa chống cháy là hàn gia cố phần khung, cánh cửa. Khi đã có được phần khung và phần cánh, tiến hành lắp ghép lại với nhau theo định hình ban đầu. Tất cả các công đoạn từ việc định hình đến việc lắp ráp đều đạt được độ hoàn thiện và chính xác cao.

Bước 4: Hàn gia cố khung, cánh

1.5. Bước 5: Mài khung, cánh cửa

Quy trình sản xuất cửa chống cháy tại Galaxy Door đòi hỏi tiêu chuẩn rất cao và yêu cầu khắt khe. Sau khi lắp ghép các phần của cửa lại với nhau sẽ có một vài chỗ chưa đạt chuẩn. Vì vậy, doanh nghiệp sẽ tiến hành mài dũa để xử lý các mối nối một cách mịn màng.

Bước 5: Mài khung, cánh cửa

1.6. Bước 6: Phủ sơn cho cửa

Ở giai đoạn này, chúng tôi tiến phủ lên cánh cửa lớp sơn tĩnh điện, màu sắc và chủng loại sơn đáp ứng theo yêu cầu đã cam kết với khách hàng. Cửa được sơn dầu hoặc sơn tĩnh điện với thời gian chống cháy đạt tiêu chuẩn lần lượt là 60 phút, 90 phút và 120 phút. Cửa được sơn dầu hoặc sơn tĩnh điện với thời gian chống cháy đạt tiêu chuẩn lần lượt là 60 phút, 90 phút và 120 phút.

Bước 6: Phủ sơn cho cửa

1.7. Bước 7: Bắn bản lề khung, cánh

Trong quá trình sử dụng cửa chống cháy, cửa sẽ có những va đập và sẽ hư hỏng. Vì vậy, ở giai đoạn này chúng tôi sẽ tiến hành bắn bản lề cho cánh cửa. Việc này sẽ hỗ trợ cho việc đóng mở cửa, gia tăng tuổi thọ cho cửa và giúp cho việc lắp đặt ốc cố định không bị bung ra.

Bước 7: Bắn bản lề khung, cánh

>>>> THAM KHẢO NGAY: Quy định kiểm định cửa chống cháy bạn nên biết

1.8. Bước 8: Xử lý hoàn thiện cửa chống cháy

Giai đoạn hoàn thành quy trình sản xuất cửa chống cháy là gia công, xử lý cửa chống cháy sao cho cánh cửa được hoàn thiện nhất. Các cánh cửa có vị trí bị lõm sẽ được chét plastic, ngược lại các vị trí lồi sẽ được nhân viên mài phẳng. Ngoài ra, Galaxy Door còn cung cấp các phụ kiện đi kèm cho cửa chống cháy như tay co thủy lực, tay nắm kèm ổ khóa,...Khách hàng có thể yêu cầu lắp đặt sẵn các phụ kiện vào cửa hoặc tháo rời trong quá trình vận chuyển.

 Bước 8: Xử lý hoàn thiện cửa chống cháy

>>>> ĐỪNG BỎ LỠ: Đơn vị cửa chống cháy TPHCM chất lượng đạt chuẩn

1.9. Bước 9: Kiểm tra lại chất lượng và nhập vào kho

Cuối cùng, Galaxy Door kiểm tra lại chất lượng của cửa chống cháy đã đạt được tiêu chuẩn và yêu cầu nghiêm ngặt. Tất cả các khe hở cần phải được chứng nhận phù hợp với quy chuẩn xây dựng và an toàn phòng cháy chữa cháy. Tất cả các khe hở cần phải được chứng nhận phù hợp với quy chuẩn xây dựng và an toàn phòng cháy chữa cháy.

Bước 9: Kiểm tra lại chất lượng và nhập vào kho

Một hồ sơ đề nghị kiểm định Cửa chống cháy sẽ gồm bao gồm:

 • Đơn đề nghị kiểm định phương tiện ( mẫu PC17)
 • Chứng nhận chất lượng của phương tiện
 • Các tài liệu kỹ thuật của phương tiện đề nghị kiểm định
 • Chứng nhận xuất xưởng của phương tiện

Sau khi cửa được kiểm tra và đạt chuẩn, doanh nghiệp sẽ tiến hành đóng gói và vận chuyển đến tay của khách hàng.

Bước 9: Kiểm tra lại chất lượng và nhập vào kho

t hồ sơ đề nghị kiểm định Cửa chống cháy

thi công cửa chống cháy

>>>> XEM NGAY: Đơn vị cửa chống cháy TPHCM chất lượng đạt chuẩn

2. Chi tiết cấu tạo cửa chống cháy

Galaxy Door là một trong những đơn vị sản xuất, cung cấp những giải pháp tổng thể và thi công hoàn thiện hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Vì vậy, Galaxy Door luôn mang đến cho khách hàng những cánh cửa có chất lượng tốt nhất. Bên cạnh đó, còn có những phụ kiện đi kèm chính hãng, đẹp và có sự bền bỉ cao. Vì vậy, Galaxy Door luôn mang đến cho khách hàng những cánh cửa có chất lượng tốt nhất. Bên cạnh đó, còn có những phụ kiện đi kèm chính hãng, đẹp và có sự bền bỉ cao.

Sau đây, Galaxy Door xin cung cấp một số thông tin giúp khách hàng hiểu rõ hơn về chi tiết cấu tạo của cửa chống cháy, bao gồm:

 • Cửa chống cháy được làm bằng vật liệu chủ yếu là thép mạ điện, với 2 tấm thép bao phủ toàn bộ diện tích của cửa. Độ dày của thép sẽ được quyết định bởi mức độ chống cháy tiêu chuẩn của cửa, thường có độ dày từ 0,8 - 1,2mm.
 • Phần lõi của của thường là vật liệu chống cháy. Những vật liệu này thường là bông thủy tinh, kính cường lực hoặc là Honeycomb. Những vật liệu khác nhau sẽ ảnh hưởng đến mức độ chịu nhiệt của cửa.
 • Sử dụng Doorsill ở phần tiếp giáp giữa cánh cửa và sàn nhà, nhằm ngăn chặn khói và bụi không thể lây lan sang các khu vực khác.
 • Gioăng cao su sẽ nằm ở vị trí giữa khung và cánh của cửa, giúp tăng độ khít cho cánh cửa để ngăn chặn sự lây lan của khói và lửa.
 • Một phụ kiện không thể thiếu đó là tay co thủy lực, phụ kiện này có tác dụng làm cho cánh cửa luôn ở trạng thái đóng giúp cho lửa và khói không lây lan quá nhanh.
 • Bên cạnh đó, một cánh cửa hoàn chỉnh phải kể đến các phụ kiện đi kèm khác như bản lề, thanh thoát hiểm,...

 cấu tạo cửa chống cháy

>>>> XEM NGAY: Các loại phụ kiện cửa chống cháy [Kèm báo giá]

3. Đơn vị cung cấp sản phẩm cửa chống cháy đạt chuẩn

Nếu bạn còn băn khoăn không biết đơn vị nào bán cửa chống cháy uy tín và chất lượng, Galaxy Door sẽ là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Khi lựa chọn chúng tôi, bạn sẽ nhận lại các giá trị vượt trội như:

 • Thương hiệu top 1 thị trường
 • Cung cấp giải pháp toàn diện
 • Chất lượng sản phẩm đồng bộ
 • Năng lực khả cung cao
 • Thi công trực tiếp, trọn gói
 • Bảo hành, bảo trì uy tín
 • Thiết kế phù hợp với người Việt
 • Chính sách giá cạnh tranh

Nếu bạn còn băn khoăn không biết đơn vị nào bán cửa chống cháy uy tín và chất lượng, Galaxy Door sẽ là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Khi lựa chọn chúng tôi, bạn sẽ nhận lại các giá trị vượt trội như:

 • Thương hiệu top 1 thị trường
 • Cung cấp giải pháp toàn diện
 • Chất lượng sản phẩm đồng bộ
 • Năng lực khả cung cao
 • Thi công trực tiếp, trọn gói
 • Bảo hành, bảo trì uy tín
 • Thiết kế phù hợp với người Việt
 • Chính sách giá cạnh tranh

Đơn vị cung cấp sản phẩm cửa chống cháy đạt chuẩn

Cửa chống cháy đang đóng một vai trò cực kỳ quan trọng trong việc phòng cháy chữa cháy. Galaxy Door hi vọng với những thông tin đã cung cấp sẽ giúp khách hàng hiểu rõ hơn về quy trình sản xuất cửa chống cháy đạt tiêu chuẩn và tin dùng sản phẩm của chúng tôi trong tương lai.

>>>> TÌM HIỂU NGAY:

 

Tin Liên Quan

226 - 2022
Cửa Thép Laminate Chính Hãng, Giá Rẻ, Chống Cháy Tốt

Cửa Thép Laminate Chính Hãng, Giá Rẻ, Chống Cháy Tốt

Cửa thép Laminate ngày càng được nhiều người ưa chuộng nhờ thiết kế hiện đại, giá thành rẻ, đa dạng mẫu mã. Liên hệ ngay Galaxy Door để nhận ưu đãi.

Chi tiết
226 - 2022
Bảng Báo Giá Cửa Chống Cháy 2023 | Đã Được Kiểm Định

Bảng Báo Giá Cửa Chống Cháy 2023 | Đã Được Kiểm Định

Cửa chống cháy có khả năng chịu lửa, chịu nhiệt tốt trong một thời gian dài. Galaxy Door đơn vị phân phối & lắp đặt các dòng cửa thép chống cháy.

Chi tiết
247 - 2022
Mẫu Cửa Chống Cháy 2 Cánh Xu Hướng Mới [Kèm Giá]

Mẫu Cửa Chống Cháy 2 Cánh Xu Hướng Mới [Kèm Giá]

Cửa chống cháy 2 cánh có tính ứng dụng cao trong cuộc sống. Galaxy Door cung cấp thông tin chi tiết bài viết dưới đây.

Chi tiết
295 - 2023
Cửa nhựa Composite có bền không? [ Kèm Mẫu]

Cửa nhựa Composite có bền không? [ Kèm Mẫu]

Cửa nhựa Composite có bền không? Cùng Galaxy Door tìm hiểu các điểm cần lưu ý khi chọn mua mẫu sản phẩm.

Chi tiết
226 - 2022
Đại Lý Cung Cấp Cửa Thép Vân Gỗ Tại Hà Nam Uy Tín Nhất

Đại Lý Cung Cấp Cửa Thép Vân Gỗ Tại Hà Nam Uy Tín Nhất

Mời quý khách hàng cùng tham khảo đại lý cung cấp cửa thép vân gỗ tại Hà Nam uy tín nhất qua bài viết sau đây. Theo chân Galaxy Door ngay nhé!

Chi tiết
295 - 2023
Cửa Thép Vân Gỗ TPHCM Uy Tín, Chính Hãng Nhất [Kèm Giá]

Cửa Thép Vân Gỗ TPHCM Uy Tín, Chính Hãng Nhất [Kèm Giá]

Mời bạn đọc cùng tìm hiểu đại lý bán cửa thép vân gỗ TPHCM chính hãng, cao cấp nhất. Cùng tham khảo ngay cùng Galaxy Door nhé!

Chi tiết
295 - 2023
Quy Trình Sản Xuất Cửa Nhựa Composite Tại Galaxy Door

Quy Trình Sản Xuất Cửa Nhựa Composite Tại Galaxy Door

Bạn tìm kiếm đơn vị sản xuất cửa nhựa Composite chất lượng, giá tốt? Cùng khám phá quy trình sản xuất của Galaxy Door trong bài viết sau.

Chi tiết
226 - 2022
10+ Mẫu Cửa Thép Vân Gỗ 2 Cánh Được Ưa Chuộng Nhất

10+ Mẫu Cửa Thép Vân Gỗ 2 Cánh Được Ưa Chuộng Nhất

TOP 10 mẫu cửa thép vân gỗ 2 cánh đẹp, an toàn được ưa chuộng nhất hiện nay tại Galaxy Door. Mời bạn đọc theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Chi tiết
295 - 2023
Ưu Và Nhược Điểm Cửa Nhựa Composite Mà Bạn Cần Nên Biết

Ưu Và Nhược Điểm Cửa Nhựa Composite Mà Bạn Cần Nên Biết

Ưu và nhược điểm của cửa nhựa Composite sẽ bao gồm những gì? Cùng Galaxy Door tìm hiểu chi tiết trong bài viết sau.

Chi tiết
295 - 2023
Kích Thước Cửa Thông Phòng Chuẩn Cho Gia Chủ

Kích Thước Cửa Thông Phòng Chuẩn Cho Gia Chủ

Kích thước cửa thông phòng chuẩn cho từng phòng, phù hợp các gia chủ. Xem chi tiết tại Galaxy Door.

Chi tiết
226 - 2022
Chi Tiết Cấu Tạo Cửa Nhựa Composite Chính Hãng | Galaxy Door

Chi Tiết Cấu Tạo Cửa Nhựa Composite Chính Hãng | Galaxy Door

Cấu tạo cửa nhựa Composite như thế nào? Cùng Galaxy Door tìm hiểu rõ hơn trong bài viết sau.

Chi tiết
295 - 2023
Kích Thước Cửa Nhựa Composite Tiêu Chuẩn | Galaxy Door

Kích Thước Cửa Nhựa Composite Tiêu Chuẩn | Galaxy Door

Kích thước cửa nhựa Composite như thế nào là hợp phong thuỷ. Cùng Galaxy Door tìm hiểu rõ hơn trong bài viết sau.

Chi tiết
295 - 2023
Cửa Chống Cháy Đà Nẵng Uy Tín, Chất Lượng Cao | Galaxy Door

Cửa Chống Cháy Đà Nẵng Uy Tín, Chất Lượng Cao | Galaxy Door

Cửa chống cháy Đà Nẵng mua ở đâu chất lượng, uy tín? Xem thông tin chi tiết bài viết này của Galaxy Door để có thêm những thông tin hữu ích nhé

Chi tiết
295 - 2023
Đơn Vị Cửa Nhựa Composite Hải Phòng Uy Tín [Kèm Báo Giá]

Đơn Vị Cửa Nhựa Composite Hải Phòng Uy Tín [Kèm Báo Giá]

Tìm mua cửa nhựa Composite Hải Phòng, chính hãng ở đâu? Khám phá ngay thông tin chi tiết trong bài viết sau của Galaxy Door.

Chi tiết
16 - 2023
Công Ty Sản Xuất Cửa Chống Cháy Uy Tín, Đảm Bảo Nhất

Công Ty Sản Xuất Cửa Chống Cháy Uy Tín, Đảm Bảo Nhất

Bạn muốn tìm công ty sản xuất cửa chống cháy chuyên nghiệp, đáng tin cậy? Tham khảo ngay bài viết này của Galaxy Door.

Chi tiết
Xem tin tức khác